อันยองฮาเซโย สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้เป็นอีกวันนึงที่เราตื่นเต้นมากที่สุด เพราะจะได้ลองใช้แผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่เพิ่งสั่ง และอิมพอร์ตมาจากเกาหลี จะบอกว่าอันนี้เป็นไอเท็มฮิตมากที่เกาหลีและไต้หวันตอนนี้ นอกจากจะทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกแม้เครื่องสำอางกันน้ำแล้ว ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดอาการแพ้ เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

Another Bright Cleansing Pad แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง อัดแน่นไปด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เต็มกระปุก ที่เราอ่านมาก่อนจะทำการสั่งซื้อคือนางช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นหลังทำความสะอาดเมคอัพด้วย ถ้าเอามือบีบจะพบว่าทุกแผ่นอัดแน่นไปด้วยมอยเจอไรเซอร์และฟองซ่อนอยู่ในแผ่นทำความสะอาด สามารถทำความสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง ได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้แสบและไม่บาดผิวด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว, ผิวแพ้ง่าย แม้กระทั่งสามารถใช้ได้กับใบหน้าของเด็กๆได้เลย

ส่วนผสมหลักๆ

อัลลันโทอิน (Allantoin) : สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยลดการระคายเคือง อาการแพ้ของผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

Dead Sea Salt Extract : สารสกัดจากโคลนทะเลสาบเดดซีช่วยฟื้นฟูผิว แก้ไขปัญหาผิวที่ไม่แข็งแรงและขาดความชุ่มชื่น

นอกจากนี้ยังได้รับการรับรอง (Korea Institute of Dermatological Sciences) สารมารถทำความสะอาด fine dust (ฝุ่นควันขนาดเล็กหรือ PM2.5) และยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ได้แก่ พาราเบน แอลกอฮอล์

วิธีใช้

1 ใช้ด้านที่เป็นตุ่มๆ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง จากนั้นใช้อีกด้านที่อ่อนนุ่ม เพื่อทำความสะอาดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

2 ล้างออกด้วยน้ำเปล่าเลยจ้า

3 ปิดฝาให้สนิทหลังใช้ด้วยนะ เดี๋ยวเขาแห้งหมด

จะเห็นว่าใช้ง่ายมาก แค่เอามือลูบเครื่องสำอางก็หลุดออกมาแล้ว ใครที่ไม่ชอบทำความสะอาดหลายขึ้นตอนควรมีไว้อย่างมาก

เช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด ลิป ,อายไลเนอร์ ,รองพื้น ,ออกง่ายมาก ใช้เพียงแค่ 2 แผ่นก็สะอาดทั่วทั้งหน้าแล้ว

คือมันเวิร์คมากทุกคน ปกติเราจะชอบแพ้พวกคลีนซิ่งที่แรงๆคือใช้แล้วจะแสบหน้าเลย แต่ตัวนี้ไม่เป็น ไม่แสบ เห็นหน้าคนเกาหลีเขาใสฉ่ำวาว ใช้แผ่นนี้แล้วออกมาเป็นแบบนั้นเลยผิวชุ่มชื้น หน้านุ่มด้วย ขอเก็บไอเท็มนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วชอบมากที่สุด

พกไปต่างจังหวัดก็สะดวกมากเลย ไม่ต้องไปหาซื้อสำลีกับคลีนซิ่งให้ยุ่งยาก มีแล้วชีวิตดีไม่พูดเยอะ ไปตำกันเลยจร้ามีที่ Beauticool กับ styleHan และใน shopee นะคะ


0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *