น้ำมันยูคาลิปตัส สเปรย์ ตราจิงโจ้ สดชื่น โล่ง สบาย หายใจสะดวก

จะเข้าหน้าหนาวแล้ว ปัญหาที่มาพร้อมกับฤดูหนาวของ บ้านเรานั้นก็คือฝุ่นละออง ที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน และเกิดขึ้นให้เห็นในทุกๆปี นอกจากจะใช้หน้ากาก เครื่องฟอกอากาศแล้วทำไงให้หายจะสะดวกโล่งจมูกบ้างเอ่ย วันนี้เรามีสเปรย์ปรับอากาศ ที่ทำให้หายใจโล่ง อากาศในห้องสดชื่น และห่างไกลจากภูมิแพ้มาฝากคะ

น้ำมันยูคาลิปตัส มีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยให้หายใจโล่ง สดชื่น บรรเทาอาการภูมิแพ้ แพ้อากาศจากฝุ่นหวัด เจ็บคอ อาการคัดจมูก บรรเทาอาการปวดศีรษะเนื่องจากไซนัส เสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงมากขึ้นค่ะ

น้ำมันยูคาลิปตัส สเปรย์ ตราจิงโจ้ สกัดมาจากน้ำมันยูคาลิปตัสธรรมชาติ 100% ผ่านการกรอง2ครั้ง ไม่มีน้ำหอม หรือสารอื่นเจือปน ปลอดภัย อ่อนโยนต่อลูกน้อย ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยให้ผ่อนคลาย เพิ่มสุนทรียภาพให้กับทุกคนภายในบ้าน


วิธีใช้

เขย่าขวดสเปรย์จิงโจ้ แล้วฉีดทิ้งไว้ในห้อง 3-4 นาที ก่อนเข้านอน ทำให้หลับสบาย ระวังอย่าฉีดใส่ผิวหนัง

ฉีดสเปรย์ยูคาลิปตัสในห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น หรือช่วงระหว่างวัน เมื่อรู้สึกหายใจไม่ออก จะทำให้โล่งมากขึ้น ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกที่เกิดจากหวัด หรือภูมิแพ้ ทำให้หายใจโล่ง ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย บรรเทาอาการระคายคอ แสบคอ เนื่องจากหวัด

หลังจากที่เราไปเดินห้าง ซื้อของเข้าบ้าน กลับมาบ้านรู้สึกคันในโพรงจมูกมาก คิดว่าในห้างน่าจะมีเชื้อโรคเยอะ เราเลยใช้kangaroo spray น้ำมันยูคาลิปตัส สเปรย์ ตราจิงโจ้ ฉีดในห้องนั่งเล่น และฉีดในห้องนอน ก่อนเข้านอน 3-4 นาที รู้สึกหายใจโล่งขึ้นมาก สดชื่นจากกลิ่นยูคาลิปตัส อากาศคันใน โพรงจมูกค่อยๆดีขึ้น หายใจโล่งสบาย ทำให้เรารู้สึกแฮปปี้มากค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย

ห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทั่วไป

Facebook : https://www.facebook.com/spraykangaroo/

Categories: Uncategorized

0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *