สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มาป้ายยาไฟเบอร์ส้ม สำหรับสาวๆที่ทานเก่ง ทานจุกจิก แต่ขับถ่ายยากเหมือนเราต้องห้ามพลาดตัวช่วยดีๆซองนี่เลยค่ะ ลิซโซ่ไฟเบอร์ส้ม

บอกเลยว่าส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างมีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่ายพอสมควร 3-4วันถึงจะปวดหนักทีนึง พอขับถ่ายยากก็ทำให้เสียสุขภาพ พุงป่อง แถมยังทำให้หงุดหงิดไม่สบายตัวจนได้ลองทานไฟเบอร์ส้ม ซองนี้รู้สึกว่าช่วยลดปัญหาการขับถ่ายไม่เป็นระบบ ของเราได้ดีมาก ช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้รูปร่างดูดีขึ้น เอวบางลง พุงยุบ บอกเลยว่าชีวิตดีขึ้น

ไฟเบอร์ส้มลิซโซ่ กล่องนี้เลยค่ะทุกคน ที่ทำให้ชีวิตเราแฮปปี้ขึ้นดูจากหน้ากล่องก็จะมีรูปส่วนผสมต่างๆที่อยู่ในซอง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสมุนไพร ไม่อันตรายต่อร่างกาย แถมยังมีอย.อยู่หน้ากล่องด้วย

ส่วนผสมคร่าวๆก็จะมี

  • ผงฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ จัดเป็นใยอาหารประเภทพรีไบโอติก ช่วยป้องกันอาการท้องผูก เพิ่มมวลอุจจาระ ยับยั้งอาการท้องเสียอันเนื่องจากยาปฏิชีวนะ ช่วยเพิ่มปริมาณบิฟิโดแบคทีเรีย ซึ่งส่งผลให้ช่วยลดปริมาณแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินอาหาร ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
  • อินนูลิน ใยอาหารละลายนำ้ชนิดฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ และเป็นอาหารของจุลินทรีย์สุขภาพหรือพรีไบโอติก การรับประทานอินนูนมีส่วนช่วยเพิ่มพรีไบโอติกในร่างกาย 
  • โพลีเด็กซ์โตรส เป็นไฟเบอร์ชนิดหนึ่ง ช่วยปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ ให้ขับถ่ายดีขึ้น
  • ส้ม มีวิตามินและแร่ธาตุหลากหลาย ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร ช่วยควบคุมและลดความอยากอาหารได้ดี 
  • ว่านเทียนเกล็ดหอย เป็นยาบำรุงโลหิต แก้โลหิตจาง ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดไขมันในเลือด
  • ผลส้มแขก ช่วยลดความอยากอาหาร  ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ช่วยดักจับแป้ง และไขมัน
  • กระบองเพชร มีไฟเบอร์สูงจึงสามารถลดอยากอาหาร อิ่มนาน ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล ช่วยสลายไขมันเก่า
  • ถั่วขาว ช่วยเผาผลาญไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงานแทน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
  • พริก ช่วยลดการสะสมไขมัน เพิ่มการเผาผลาญไขมันใหม่ และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ช่วยลดคอเลสเตอรอล
  • พริกไทยดำ ช่วยแก้อาการ ท้องอืด ท้องเฟ้อ เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ลดอัตราการสะสมไขมันใหม่

ด้านหลังกล่องก็จะบอกส่วนผสม วิธีทาน คำเตือน อย.อย่างชัดเจน ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

1 กล่องจะมีมาให้ทั้งหมด 5 ซอง ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น เราตำมาในราคา 99 บาท ตกซองละไม่ถึง 20 ทานวันละ 1 ซอง ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ เราสั่งมาจากแอพส้มนะคะ เดี๋ยวจะทิ้งลิ้งค์ไว้ให้เผื่อใครสนใจ ต่อๆๆค่ะ การทานก็ไม่ยากเลย ชงดื่มเหมือนน้ำผลไม้ทั่วไป

เราชอบชงกับน้ำอุณหภูมิปกติ ใครชอบน้ำเย็นก็จัดไปเลยค่ะ ชงเสร็จจะบอกว่า หอม และ อร่อย ดื่มง่ายมากกกก ไม่คาวไม่ขม ดื่มเพลินเลยเหมือนน้ำผลไม้ แนะนำว่าให้ดื่มช่วงก่อนเข้านอนนะคะ

ตื่นมาจะรู้สึกอยากขับถ่าย แล้วก็ปล่อยให้หมดไปเลยจ้าา เสร็จภาระกิจแล้วตัวเบาสบายท้องเอามากๆ ไม่ปวดบิดด้วยนะ ใครที่อยากใส่เอวลอยแต่กังวลกลัวพุงป่อง แนะนำให้ดื่มเลยค่ะ

ให้ดูผลลัพธ์ ก่อนทานเหมือนคนท้องเลยจ้า พุงป่องไม่ไหว อึดอัดตัวเองมาก พอทานมา 2 สัปดาห์ รู้สึกคล่องตัวขึ้น พุงยุบ ใส่เสื้อผ้าแต่งตัวได้มั่นใจมากขึ้น สบายท้อง รู้สึกหุ่นดีขึ้นด้วย แฮปปี้ค่ะ

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องขับถ่าย ชอบทานบุฟเฟต์จัดหนักจัดเต็ม กลับบ้านมาก็อย่าลืมชงลิซโซ่ไฟเบอร์ส้มดื่มก่อนนอน จะได้ไม่อ้วนนะคะ มาบอกเคล็ดลับไว้เท่านี้

สำหรับวันนี้เราต้องลาไปก่อน ไว้พบกันบทความหน้า สวัสดีค่ะ

พิกัด FB : https://www.facebook.com/FibersomTH

LINE : @lishoufiber01

lazada : https://shorturl.asia/my6kv

shoppee : https://shorturl.asia/kzsp4


0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *