มาส์กโคลนแม่เหล็ก ดูดสิ่งสกปรกจากผิวอย่างล้ำลึก

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆเคย ได้ยิน “ มาร์กแม่เหล็กดูด ’’ไหมค่ะ วันนี้มายด์จะมาแนะนำมาส์กโคลน ที่ใช้แม่เหล็กดูดมาส์กออก ซึ่งตัวนี้เราซื้อมาจากในเพจ เพราะว่าอยากเอามาใช้เอง ตัวมาส์กเขาน่าสนใจดีค่ะ ไม่เหมือนมาส์กตามท้องตลาดทั่วไป แถมยังมีอุปกรณ์พิเศษชิ้นเล็กๆมาด้วย เอ๊ะ!! เอามาทำอะไร ไปชมกันเลยคร่า

Maai Skin Recharging Magnet Mask

( ไม้ สกิน รีชาร์จจิ้ง แม็คเน็ต มาส์ก )

มาส์กโคลนจากทะเลสาบ Dead Sea ช่วยการไหลเวียนของโลหิต ดีท็อกซ์ผิวชำระล้างสิ่งสกปรก ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดความมันบนใบหน้า ปรับสมดุลให้กับผิว ลดการเกิดสิว ช่วยลดรอยแดงจากฝุ่นควัน รอยดำจากสิว

มาพร้อมกับ ไม้มาส์กแม่เหล็กเครื่องมือพิเศษ ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Magnet ทำมาจากไม้สัก ถูกผลิตจากฝีมือชาวบ้านเพื่อช่วยเกษตรกร โดยทำจากมือ ขนาดเล็กๆแบบนี้ ตรงหัวจะเป็นแม่เหล็ก ส่วนปลายเอาไว้จับ พลังของแม่เหล็กจะช่วยดึงดูดสิ่งสกปรก มลภาวะ และความมันส่วนเกินบนผิว ให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก แต่ยังคงรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวไว้

รู้ไหมค่ะว่า!!

โคลนทะเลสาบ Dead Sea ติดอันดับ 1 ใน3 เป็นโคลนพอกหน้าที่ดีที่สุดในโลก อยู่ที่ประเทศอิสราเอลและจอร์แดน เป็นโคลนที่ถูกยอมรับว่าเป็นโคลนธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงาม มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดี ล้างสารพิษ และมีเเร่ธาตุมากมาย เช่น แคลเซียม , โปรตัสเซียม , แมกเนเซียม , เหล็ก , แมงกานีส , ทองแดง , และสังกะสี

นอกจากนี้ ตัวมาส์กบำรุงหน้ายังมีส่วนผสมของน้ำมันโจโจ้บา , เชียร์บัตเตอร์ และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก Algae Extract ช่วยดูดซับสิ่งตกค้างบนผิว พร้อมปรับสมดุลของสีผิว ลดการอักเสบผิวรอยแดง บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อมาส์กจะเป็นสีเทาเข้ม เนื้อเนียนละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกลิ่นใบยูคาลิปตัส กลิ่นผ่อนคลายมากค่ะ ตอนมาส์กผิวจะรู้สึกเหมือนได้ทำสปาผิว สบายผิวดี

ในกล่องจะมีไม้ตักครีมมาให้ด้วย จะได้ไม่ต้องเอามือเราไปโดนเนื้อมาส์กในกระปุก


วิธีใช้

  1. ล้างหน้าให้สะอาด
  2. ลงเนื้อครีมมาส์กให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และรอบปาก
  3. มาส์กทิ้งไว้ 10 นาที เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมให้วิตามินบำรุงได้ซึมเข้าสู่ผิว
  4. ใช้กระดาษทิชชู่หุ้มไปที่หัวไม้มาส์กแม่เหล็ก เพื่อเตรียมการดูดมาส์กออกจากผิวหน้า
  5. วางไม้มาส์กให้ห่างจากผิวหน้าประมาณ 0.5 ซม.
  6. เคลื่อนไม้มาส์กไปตามผิวหน้า โดยเริ่มจากคาง ขึ้นมายังแก้ม จมูก และหน้าผาก เมื่อตัวโคลนถูกดูดออก จะเหลือเคลือบบำรุงอยู่บนหน้า ให้ทิ้งไว้ โดยไม่ต้องล้างออก

หลังจากที่ได้ใช้ ไม้ สกิน รีชาร์จจิ้ง แม็คเน็ต มาส์ก มา 2 สัปดาห์ มาส์กทุก2-3 วัน/ครั้ง รู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น แนะนำให้ทำก่อนนอนค่ะ แล้วทิ้งเคลือบบำรุงไว้ ตื่นมาค่อยล้างออก จะพบว่าผิวเด้งเฟิร์ม กระชับ อ่อนเยาว์ ใส เนียนนุ่ม รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดขึ้น แถมช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วยนะคะ กระปุกเดียว มาส์กได้หลายครั้งมาก เพราะว่าใช้ไม้ตักแค่ช้อนครึ่งก็ทาทั่วหน้าแล้ว

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า มีสิว ผิวหน้าไม่เนียนใส มีรอยแดง หรือต้องการดีท็อกซ์ผิวหน้า มายด์แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ไม้ สกิน รีชาร์จจิ้ง แม็คเน็ต มาส์ก ใช้เป็นประจำจะพบว่าหน้าค่อยๆดีและใสเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นตามลำดับ

สำหรับตัวที่เราใช้อยู่ ขนาด 50 กรัม ราคา 3,250 บาท หากใครสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างนะคะ วันนี้เราไปก่อนแล้ว สวัสดีค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *