รีวิว แชมพูปิดผมหงอก Mooi

โมอิ เคราติน คัลเลอร์ริ่ง แชมพู

สวัสดีค่ะ วันนี้มายด์แวะมาทำรีวิวแชมพูปิดผมหงอก ที่เพิ่งทำให้คุณพ่อไปเมื่อวันก่อน ในช่วงโควิด-19 ระบาดแบบนี้ ร้านเสริมสวยก็ปิด ออกบ้านก็อันตราย ทำผมเองน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เราเลยอาสาทำสีให้คุณพ่อค่ะ และผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ก็คือ

Mooi keratin coloring shampoo โมอิ เคราติน คัลเลอร์ริ่ง แชมพู

แชมพูปิดผมขาว ปิดผมขาวใน 15 นาที พร้อมดูแลเส้นผมด้วยส่วนผสมของเคราติน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี มีส่วนผสมของ ขิง ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ แก้ปัญหาผมร่วง กระตุ้นการงอกใหม่ของผม และ Indigo พืชธรรมชาติที่ช่วยเคลือบปิดผมหงอก ปรับสภาพเส้นผมให้เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ขาดง่าย และที่สำคัญคือไม่มีแอมโมเนียค่ะ
สีที่เราเลือกใช้เป็นสีน้ำตาลนะคะ

อย่าลืมใส่ถุงมือก่อนนะคะ

แกะกล่องออกมาข้างในจะมี 5 ซอง ทุกซองมีถุงมือให้ และมีหวีแถมมาด้วย

คนให้เนื้อแชมพูเป็นเนื้อเดียวกัน

เมื่อเราเทแชมพูออกจากซอง เนื้อแชมพูจะแยกชั้นแบบนี้นะคะ จากนั้นใช้หวีคนให้ผสมกัน แล้วก็พร้อมจะย้อมผมกันแล้วค่ะ

ทาให้ทั่วศีรษะ

วิธีใช้

เทใส่ภาชนะผสมให้เข้ากัน ชโลมหรือแต้มบนเส้นผม ขณะผมแห้งหรือผมหมาด 
ทิ้งไว้5นาที กรณีผมเส้นใหญ่สามารถทิ้งไว้ได้นานกว่า15นาที หลังจากครบกำหนดเวลา ให้ชโลมน้ำบนศรีษะ ขยี้และล้างออกด้วยน้ำเปล่า

ทิ้งไว้ 15 นาที
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ข้อแนะนำในการใช้

สวมถุงมือทุกครั้ง ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้ล้างน้ำเปล่า และรีบพบแพทย์ ใช้ย้อมผม ห้ามรับประทาน ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก

ก่อน-หลังใช้

ก่อนใช้จะเห็นว่าผมส่วนมากเป็นสีขาว หลังจากใช้ แชมพูปิดผมขาว Mooi เพียงแค่ 15 นาที ผมก็กล้ายเป็นสีน้ำตาลทั่วทั้งศีรษะ โดยส่วนตัวแล้วชอบค่ะ เพราะใช้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลย ราคาไม่แพงแค่กล่อง 350 บาท มี 5 ซอง ทำให้คุณพ่อไป 2 ซอง ยังเหลือไว้ทำคราวหน้าต่อได้อีก

ใช้ง่ายมาก 30 นาทีเสร็จ

สำหรับใครที่กำลังเบื่อกับการกักตัวอยู่บ้าน แนะนำให้หากิจกรรมทำค่ะ สั่งแชมพูมาย้อมผม เเบบเราก็ได้ฮ่าๆๆ สั่งตัวนี้มาเลย โมอิ ปิดหงอกธรรมชาติได้ทั่วศีรษะ ใช้เวลาน้อยด้วย สะดวก แถมทำง่ายมาก คืนความหนุ่มให้คุณพ่อทันที อิอิ  

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย

Website: www.facebook.com/mooithailand  

line: @mooithailand  


0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *