สวัสดีชาวเคทเธอรีนพาฟินทุกคนค่ะ

ช่วงนี้น้องเคทก็ 3 ขวบเต็มแล้ว ลูกๆบ้านไหนทานอาหารยากบ้างไหมเอ่ย ส่วนบ้านนี้ทานอาหารยากมากค่ะ ต้องหลอกล่อด้วยเทคนิคขั้นเทพจริงๆฮ่าๆๆ ถึงจะยอมทาน พอน้องทานอาหารน้อย แม่ก็เริ่มเครียดค่ะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรง เลยต้องใส่ใจเรื่องอาหารเป็นพิเศษ เทคนิคของคุณแม่จะเน้นของโปรดน้องเป็นหลัก ตามด้วยลูกเล่นอื่นๆในอาหาร เช่น หันผักเป็นรูปหัวใจให้ดูมีอะไร งั้นวันนี้คุณแม่อาสาเข้าครัวให้ชมเลยแล้วกัน มาชมกันค่ะว่าน้องจะยอมทานหรือเปล่า

เมนูที่คุณแม่จะทำในวันนี้ชื่อ ข้าวผัดอเมริกันหนูน้อยค่ะ ใช้วัตถุดิบปรุงรส จากแบรนด์ Little Boss Sauce

ที่ชอบแบรนด์นี้ก็เพราะว่าเขาคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพ เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยถูกปากเด็ก ช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยมากยิ่งขึ้น

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ซอส Little Boss Sauce มาจากแบรนด์อาหารเด็ก My Little Boss – Baby Premium Cuisine Delivery บริการอาหารเด็กระดับพรีเมี่ยม ที่มีประสบการณ์ดูแลมื้ออาหารให้คุณหนูๆ มากว่า 6 ปี จึงพัฒนาซอสสำหรับคุณหนูๆและคนที่รักสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Little Boss Sauce

จุดเด่นต่อมาคือ น้ำตาลน้อย โซเดียมต่ำ ไม่มีผงชูรส ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ปลอดภัยสำหรับทุกคน โดยเฉพาะเด็กๆ สามารถทานได้ตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไปและสำหรับทุกคนภายในบ้าน

แถมคุณแม่ก็ยังมั่นใจได้ในกระบวนการผลิต เพราะเขาควบคุมโดยโรงงานท่ีผ่านมาตรฐานสากล GMP HACCP ที่ได้รับเครื่องหมาย อย. เรียบร้อยแล้ว

มาเริ่มทำอาหารกันค่ะ

เมนูนี้มีชื่อว่า ข้าวผัดอเมริกันหนูน้อย กับผักสามสี เริ่มจากการหมักเนื้อไก่กันก่อน เราจะใช้ซอสปรุงรสหมักไก่ไว้แป็บนึง ใส่ประมาณ 1 ช้อนชา ไก่จะได้มีรสชาติเวลานำไปผัด

Seasoning Sauce ซอสปรุงรสอเนกประสงค์

ถั่วเหลืองที่ถูกคัดสรรมา หมักบ่มอย่างดี ได้รสชาติที่ละมุน กลมกล่อม สูตรนี้เป็นสูตรโซเดียมต่ำด้วยนะคะ กลิ่นซอสหอมมากๆ เลยค่ะ รสชาติอร่อย ไม่เค็มมากจนเกินไป

พอหมักเสร็จมาตั้งกระทะกันค่ะ คุณแม่ใช้เนยแทนนำมัน ข้าวผัดจะได้หอมนะคะ ตามด้วยกระเทียมและเนื้อไก่ที่หมักไว้ค่ะ พอไก่เริ่มสุกเราจะใส่ข้าว และผักตามชอบ คุณแม่ใส่แครอท ถั่วลันเตา เห็ดให้น้องค่ะ ปรุงรสด้วยซอสปรุงรสอีกเล็กน้อยและตามด้วยน้ำตาลค่ะ

ผัดให้เข้ากัน แล้วต่อด้วย ซอสมะเขือเทศ หมุนฝาแกะพลาสติกที่ซีนมาออกก่อนนะคะ แล้วใส่ฝากลับเข้าไปเหมือนเดิม จากนั้นก็บีบเลยค่า ใช้งานง่ายมาก

Tomato Ketchup ซอสมะเขือเทศ

ที่ทางแบรนด์คัดสรรมะเขือเทศสด คุณภาพดี นำเนื้อล้วนๆ มากกว่า 77% อุดมไปด้วย ไลโคปีน วิตามินเอ ฟอสฟอรัส และแมกนีเซียม มีรสชาติกลมกล่อม ขวดใหญ่ ไซส์ 300 มล. นอกเหนือจากนี้ยังสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเหยาะจิ้ม ปรุงรสอาหาร ราดพาสต้า หมักเนื้อสัตว์

เสร็จแล้ว เมนู ข้าวผัดอเมริกันหนูน้อย แม่ๆอาจจะทำไข่ดาวเพิ่มเข้าไปให้น้องๆด้วยก็ได้นะคะ

ส่วนของว่าง ทำเฟรนด์ฟราย เมนูง่ายๆ แค่ใช้มันฝรั่งที่มีอยู่ในครัว ลงทอด 1 หัว ก็ได้ของว่าง 1 จานสำหรับลูกๆแล้วค่ะ เมนูนี้ถูกใจน้องมาก บีบซอสอย่างไม่ยั้ง เด็กๆใช้ง่าย จับถนัดมือ แถมยังมีลายขวดน่ารัก ลูก ๆ ชอบมาก

เมนูต่อมา ไก่ย่างซอสบาร์บีคิว ใช้ BBQ Sauce ซอสบาร์บีคิว

เนื้อซอสเข้มข้น มีส่วนผสมของมะเขือเทศ และเฮิร์บ หอมกลิ่นรมควันมาก เมนูนี้แม่ชอบค่ะ ฮ่าๆๆ

LittleBossSauce ซอสที่ควรมีติดบ้านรสชาติกลมกล่อมทานง่ายตัวช่วยเพิ่มรสชาติและสีสันให้กับจานโปรดในทุกวัน ให้เด็กทานยากทานแต่ละมื้อได้อร่อยขนึ้ และทานแต่ละมื้อได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ เขายังมีบริการ คอร์สอาหารเด็กพรีเมี่ยม สำหรับคุณแม่ช่วงนี้ WFH เอางานมาทำที่บ้านแล้วไม่มีเวลาทำอาหารให้คุณลูก สามารถสั่งที่นี่ได้ด้วย

มีรายการเมนูเด็กๆมากมาย อย่างเช่น

-สปาเก็ตตี้คาร์โบนาราเบคอน เสิร์ฟพร้อมข้าวโพดหวานทอด

-ข้าวต้มควินิวกุ้งสดธัญพืชเห็ดหอมทรงเครื่อง

-บะหมี่สะโพกไก่ย่างซอสเทริยากิ

-ไข่กะทะสูตรคุณหนู เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียม

ทำสะอาด แพ็คมาอย่างดี ระบุวันที่ผลิต ไว้ที่หน้ากล่องอย่างชัดเจน สามารถเก็บไว้ในช่องธรรมดาได้ 3 วัน ในช่องฟรีซ 7 วัน ต่างจังหวัดเขาก็ส่งนะคะ

สุดท้ายคุณแม่หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับแม่ๆหลายบ้าน ที่มีปัญหาน้องทานยาก ลองปรับเปลี่ยนเมนู หรือหากิจกรรมอาจจะเป็นให้เขามีส่วนร่วมในการทำอาหารด้วยก็ได้นะคะ และสำหรับคนที่กำลังมองหาซอสสำหรับทำอาหารที่ปลอดภัย สะอาด ได้สุขภาพ คุณแม่มายด์และน้องเคทแนะนำ Little Boss Sauce ค่ะ

ตามหาซอสอร่อยๆปลอดภัยต่อสุขภาพได้ที่นี่ค่าา และตอนนี้แม่มีโปรโมชั่นดีดีมาฝากด้วยค่ะสำหรับผู้ที่ติดตามเราอยู่

Promotion พิเศษ สั่งซื้อ Mixed Sauces Set ได้ในราคา 490 บาท จากปกติ 607 บาท พร้อมส่งฟรี!!!

เพียงแจ้ง Code : Katherynparfin_sauce

สั่งซื้อได้ที่ LINE OA : @littlebosssauce และ Fb : Little Boss Sauce เฉพาะ 2 ช่องทางนี้เท่านั้น

📍โปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

ช่องทางการติดตามและสั่งซื้ออื่นๆ

IG : https://www.instagram.com/littleboss.sauce

Lazada : http://www.lazada.co.th/shop/littleboss-official

Shopee : https://shopee.co.th/mylittleboss_official

สำหรับสั่งอาหารให้คุณลูกค่าา

My Little Boss : อาหารลูกน้อย1-7ขวบ ระดับพรีเมี่ยม จัดส่งถึงบ้าน “Baby Premium Cuisine Delivery”

Line : @mylittleboss (มี@นำหน้าด้วยค่ะ)

IG : mylittleboss_babyfood

Fb : My Little Boss Baby Food อาหารเด็ก

ระดับพรีเมี่ยม ส่งตรงถึงบ้าน

#Little Boss Sauce ดีไหม #ลูกเบื่ออาหารกินอะไรดี #ซอสปรุงรสของเด็ก #ซอสสำหรับเด็ก #อาหารเด็ก


0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *