สวัสดีค่ะทุกคน มาทำความรู้จักกันหน่อยน่ะ

ikseon-dong hanok village, korea

เราชื่อ ชมพูนุช ฟินเล

ชื่อที่ทุกคนเรียกสั้นๆว่า มายด์
เกิด 1 ธันวาคม 2532 
อายุอานามก็ 29 ปีเอง
สถานะ แต่งงานแล้วงับ อิอิ ก็อายุขนาดนี้เนาะ55
มีธิดาตัวน้อย อายุ 1ปี3เดือน และชื่อของเธอคือชื่อบล็อกนี่ไงหล่ะ
น้องเป็นแรงพลักดันส่วนหนึ่งที่ทำให้มายด์อยากจะพัฒนาตัวเอง ทำอะไรที่เราไม่เคยทำ ทำไม่เป็นและไม่อยากทำ มันยาก ไม่ชอบ เหตุผลร้อยแปด แต่สุดท้ายก็หนียังไงก็ไม่พ้น555 นั่นจึงเป็นที่มาของการทำเพจชื่อ เคทเธอรีนพาฟิน กินเที่ยว และ การเขียนบล้อก รวมไปถึงการทำช่องยูทูปด้วย ซึ่งบอกก่อนเลยว่าเป็นคนโลว์เทคโนโลยีมาก ก.ไก่ล้านตัว 555 แต่จะพยายามนะสุ้ๆ

โดยปกติมายด์เป็นคนค่อนข้างเงียบ มีโมเม้นความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ค่อยชอบยุ่งสุงสิงกับใคร แต่ด้วยความที่เป็นคนชอบเดินทาง ท่องเที่ยว ผจญภัย ก็เลยทำให้รู้ว่าเราต้องปรับตัวเองพอสมควร การได้สัมผัสดินแดน ผู้คน และวัฒนธรรมใหม่ๆจึงเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้ง ความรักในการถ่ายรูป ทำให้รู้สึกอยากมีพื้นที่ในการแชร์รูปที่มากด้วย จึงเป้นที่มาของการทำเพจ และบล็อก เช่นกัน

   สำหรับเรื่องความสวยความงามของมายด์นั้นก็อยู่ในขั้นของผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ชอบช็อปปิ้งออนไลน์ ของลดราคาบ้าง มีของแถมบ้าง 5555 ว่ากันไป เสื้อผ้าทั้งแม่ทั้งลูกก็จะมาส่งอยู่เรื่อยๆ บางครั้งก็แอบมาตอนคุณสามีไปทำงานอิอิ การตามแฟชั่นมะก่อนเข้าขั้นไอเท็มไหนฮิตคืิอต้องมี แต่เดี๋ยวนี้โตขึ้นก็พอจะยับยั้งตัวเองได้พอสมควร555 ไม่พูดมากก็เอาเป็นว่าถ้ามีไอเท็มไหนน่าสนใจ เราก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ฟังกันเท่านี้เนาะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องสำอาง สกินแคร์ต่างๆ อาจจะมีของลูกโผล่มาบ้าง ของคุณแม่บ้างก็ลองอ่านกันดูนะคะ

coffee shop korea

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากเพจเคทเธอรีนพาฟิน กิน เที่ยว เป็นเพจที่รวบรวมความรู้ เรื่องราวมากมาย เกี่ยวกับการดูแลเด็กคนหนึ่งตั้งแต่เรายังไม่คลอด จนคลอดออกมา การเลี้ยงดู ดูแลเด็กแรกเกิดไปจนถึงปัจจุบัน สูตรอาหาร รูปและคริปน่ารักๆของน้องเคท และบล็อกนี้ด้วย เคทเธอรีนพาฟิน จะรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว บิ้วตี้ และสูตรอาหารเด็ก อ่านแล้วมาพูดคุย หรือติชมกันได้นะคะ คุณแม่มือใหม่หัดเขียน ยอมรับทุกคำติชมค่ะ ขอบคุณนะคะ
Categories: Uncategorized

0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *